Jetstar

Jetstar - Hãng Hàng Không Nội Địa - Quốc Tế tại Việt Nam


Hàng tồn kho kết hợp Planes Tổ chức Jetstar Hawaii Air hãng vận chuyển (hãng hàng không Jetstar Hawaii Planes Công ty Kết hợp hàng tồn kho), quản lý theo tên Jetstar Hawaii, là một hãng hàng không thương mại có trụ sở tại đầu cuối tốn kém trên toàn thế giới Nhất Tân Sơn (SGN), Thành viên Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tổ chức quản lý tàu bay đối với dịch vụ du lịch và vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm trong nước.

Ngày 23/05/2008, tổ chức đã chính thức đổi tên và logo của công ty, từ hãng hàng không Air Hawaii trở thành hãng hàng không thương mại Jetstar Hawaii Air tàu sân bay, hãng hàng không giá rẻ thương mại đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam.

Cho đến cuối năm 2011, Jetstar Hawaii chiếm 17% kinh doanh trong lĩnh vực hàng không nhà tại Việt Nam và cổ phiếu được tổ chức bởi ba nhóm Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) với 70%, không thông qua Qantas (Úc) với thị phần 27%, và Sài Gòn người được nghỉ hè 3%.

Sau nhiều năm thất bại liên tiếp, tổ chức hiện đang đi qua một reorientating sở hữu và kiểm tra tất cả các hoạt động.

Lịch sử hình thành Hãng Hàng Không Jetstar

Tổ chức này được thành lập và đưa vào chức năng của sự lựa chọn số 116/CT Apr 13, 1991 và số 188/CT May 15, 1991 Chủ tịch Cơ quan của Bộ trưởng, sự lựa chọn số 2355 QĐ / DOP-Lao động, ngày 12 tháng 12, năm 1990 và lựa chọn số 2016 QĐ / DOP-Lao động, 20 Tháng 9 năm 1992 của Reverend của Giao thông vận tải và Xuất bản Office.

Đây là hãng hàng không chuyên nghiệp không được sở hữu bởi điều kiện lần đầu tiên được thành lập tại Việt Nam sau khi luật được sửa đổi để cho phép nước ngoài cam kết tài chính trong ngành công nghiệp máy bay về nhà. Các nhà đầu tư ban đầu như 7 tổ chức nhà nước với vốn đầu tư 40.000, trong đó có Sư đoàn ngành hàng không thành phố của Việt Nam (Municipal Hàng không Việt Nam) và 4 tổ chức tham gia chiếm 86,49% thảo luận. Hai ở nhà đầu tư Du lịch và giải trí tổ chức Sài Gòn (Saigon người được nghỉ hè, 13,06%) và Công ty đầu tư Tăng trưởng Thương mại Giao thông vận tải (Tradevico, 0,45%).

Năm 1993, Sư Đoàn của thành phố Hàng không Việt Nam trở nên cập nhật vào một tàu sân bay Air toàn quốc (Việt Nam Airlines). Các cổ phiếu của các thành phố quản lý Hàng không di chuyển tàu sân bay Air Việt Nam (VNA). Trong năm 1995, hãng hàng không Air Hawaii đã trở thành một người tham gia của tàu sân bay Air Việt Nam và từ năm 1996, một thành viên của Tổ chức Hàng không (Tổng công ty tàu sân bay Air Việt Nam). Các cổ phiếu của VNA và các công ty di chuyển đến đoàn kết các thành viên của Tổ chức Việt Nam kiểm soát các tàu sân bay Air. Sự đa dạng của PA nhà đầu tư 3 nhà đầu tư chỉ.

Ngày 21 tháng 1 năm 2005, Mục sư xuất sắc hoàn thành lựa chọn số 64/2005/QD-TTg trao đổi 86,49% toàn bộ thảo luận trong không khí thư ký của nhà nước Việt Nam Tổ chức tài chính trên một phần của quản lý Nhà nước và reorientating. PA cắt giảm các bài hát không hiệu quả (tuyến đường Đà Nẵng - Hồng Kông, TP Hồ Chí Minh Town - Đài Bắc, Hồ Chí Minh - Kaohsiung) và đàm phán lại để giảm chi phí của chiếc máy bay thuê. Vì vậy, nó có số tiền nhất định của những thất bại.

Tháng Tám, năm 2006 Tổ chức Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) được thành lập theo các thư ký của nhà nước đối với tài chính, các cổ phiếu nhà nước của Bộ Tài chính tổ chức đã được chuyển cho SCIC chuyên nghiệp.
26 Tháng Tư, 2007, Qantas đội - hiện đại Úc đã hoàn tất các thỏa thuận cam kết tài chính với các tổ chức và đầu tư cam kết đầu tư tài chính trong điều kiện (SCIC) nhận được 30% thảo luận trong hãng Air Hawaii (Jetstar Pacific) để trở thành nhà đầu tư lý tưởng bởi vì họ muốn giá rẻ Jetstar hãng hàng không chuyên nghiệp không thông qua bản thân nó là một nơi để đặt chân ở Nhật Bản. Theo hợp đồng duy nhất, Qantas sẽ chi tiêu $ 50.000 để được sở hữu cổ phiếu 18% của PA, sau đó nó sẽ chi tiêu nhiều hơn để sở hữu 30%. Nhờ số tiền này PA có thể cắt giảm những thất bại, nhưng bù lại sẽ thay đổi thương hiệu Jetstar Hawaiian tàu sân bay Air. Số lượng nhà đầu tư và tỷ lệ cổ phần cũng thay đổi như sau: 75,78% (SCIC), Qantas thông qua không khí (18%), Sài Gòn người được nghỉ hè (6,18%) và Lương Hoài Nam - Trang chủ thông thường (0, 04%). Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có mỗi nhà đầu tư bắt đầu là Sài Gòn người được nghỉ hè.

Tính đến thời điểm này, đây là hãng hàng không chuyên nghiệp lớn nhất thứ hai trong cả nước, sổ sách kế toán cho doanh nghiệp 40% cho vận chuyển khách du lịch về các bài hát chính của họ giữa Town Hồ Chí Minh và Hà Nội và 5% không khí công nghiệp tổng số hộ gia đình.

Hiện nay, JPA là hãng hàng không chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam qua báo cáo hoàn toàn trống rỗng, cung cấp 100% vé điện tử và thanh toán bằng thẻ xếp hạng tín dụng trực tuyến thông qua trang web của họ và các giải pháp đặt phòng qua điện thoại 24/24 7/7 cho khách hàng thông qua hai cơ sở 39550550 Town tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối với những người không sở hữu thẻ tín dụng xếp hạng, hơn 200 nhà cung cấp trên khắp Việt Nam có thể cung cấp giải pháp đặt chỗ và bán hàng nhập học.

Đội bay Jetstar:


Tính đến tháng 11 2010, hải quân của Jetstar Pacific bao gồm:
  • 5 chiếc Boeing 737-400.
  • 2 máy bay Airbus A320.
Jetstar Hawaiian tàu sân bay Air hiện chức năng máy bay, chủ yếu là Boeing B737 - một trong những chiếc máy bay hiệu quả nhất trong hồ sơ máy bay trên toàn cầu, được tạo ra với số lượng lớn hơn bất kỳ chiếc máy bay khác (hơn 5.000 hệ thống sổ sách kế toán cho 1/4 số lượng các máy bay nước đã xuất xưởng), những chiếc máy bay hãng hàng không giá rẻ trong sự lựa chọn phổ biến từ tàu sân bay hãng hàng không Air miễn phí (USA) Ryanair và easyJet (châu Âu Châu Âu), Virgin điện thoại di động Red (Úc), GOL (Châu Mỹ Latin) và nhiều hãng hàng không khác. B737-400 máy bay của Jetstar Hawaii có 168 ghế khí hậu thể loại kinh tế (lớp nền kinh tế). Cùng với sự tăng trưởng của Jetstar Hawaii, hiện nay, công ty đưa vào chức năng bổ sung máy bay Airbus A320 với các biểu tượng mới. Sau đó, nó sẽ thay đổi toàn bộ các máy bay, chuyển đổi máy bay Airbus A320.

Điểm đến của hãng hàng không Jetstar:

  1. Việt Nam
  2. Đà Nẵng (Sân bay quốc tế Đà Nẵng)
  3. Hà Nội (Sân bay quốc tế Nội Bài) Điểm đến quan trọng
  4. Hải Phòng (Sân bay quốc tế Cát Bi)
  5. Huế (Sân bay quốc tế Phú Bài)
  6. Nha Trang (Sân bay quốc tế Cam Ranh)
  7. Thành phố Hồ Chí Minh (Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất) Trụ sở chính
  8. Vinh (Sân bay Vinh)

Từ khóa: Jestar, jestar gia re, giá vé máy bay jestar, jestar airline, vé máy bay jestar, jestar airlines, máy bay jestar, giá vé jestar, jestar airways, đặt vé máy bay jestar, hãng jetstar, hãng hàng không jetstar, hạng vé máy bay, hàng không jetstar, các hãng máy bay, hang may bay jetstar, giá rẻ hàng ngày, hang may bay moi, hang bay jetstar

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More